Hotline: 0903.864.230

Kinh nghiệm trước khi bạn chọn mua và lắp đặt máy lạnh (điều hòa)

Dienmaytantien.com hiện đang bán rất nhiều mẫu máy lạnh tốt nhất trên thị trường, giá cả siêu cạnh tranh, lắp đặt nhanh chóng. Dienmaytantien.com thuộc Newtechco, nhà thầu cơ điện lạnh uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm, sẽ tư vấn, thiết kế, lắp đặt cho bạn đảm bảo tính thẩm mỹ và tối đa công dụng máy lạnh cho ngôi nhà của bạn.

Khi bạn có ý định mua máy lạnh cho ngôi nhà của mình, để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và tuổi thọ của máy. Bạn cần lưu ý một số bước quan trọng sau:

1. Vị trí thích hợp để lắp đặt máy lạnh

Máy lạnh gồm có dàn nóng và dàn lạnh, để tối ưu cho các phòng có nhu cầu lắp đặt máy lạnh, bạn cần xác định những vị trí treo dàn lạnh, và nơi để dàn nóng, để chủ động khi trao đổi thợ thi công máy lạnh và giữ được tính thẩm mỹ của ngôi nhà như ý bạn muốn.

Khi lắp máy sẽ có những vị trí cần đục tường để đi ống đồng và đường thoát nước, bạn cũng cần chủ động xác định những vị trí đó trước.

2. Công suất làm lạnh của máy

Trên thị trường hiện nay, máy lạnh có công suất rất đa dạng 1HP, 1.5HP, 2HP, 2.5HP,… Vậy đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn? Công suất quá nhỏ máy sẽ làm việc liên tục, quá tải, ảnh hưởng đến tuổi thọ và tiêu tốn điện năng, ngược lại công suất quá lớn thì chi phí mua máy cao hơn và lãng phí điện năng.

CÔNG SUẤT MÁY LẠNH DIỆN TÍCH PHÒNG THỂ TÍCH PHÒNG
1HP ~ 9000Btu Dưới 15m2 Dưới 45m3
1.5HP ~ 12000Btu Từ 15 đến 20m2 Dưới 60m3
2HP ~ 18000Btu Từ 20 đến 30m2 Dưới 80m3
2.5HP ~ 24000Btu Từ 30 đến 40m2 Dưới 120m3

3. Tham khảo trước các tính năng công nghệ của máy

Máy lạnh hiện nay được trang bị rất nhiều công nghệ, bạn nên lựa chọn máy lạnh inverter, dù giá thành không rẻ. Nhưng bên cạnh việc máy sẽ tiết kiệm điện năng, các dòng máy inverter luôn được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất của máy lạnh để bảo vệ độ bền của máy, được trang bị vật liệu chống ăn mòn, bảo vệ/ chống sụt áp,… Nó giúp cho máy lạnh bạn mua có thời hạn sử dụng lâu hơn, hạn chế việc bảo hành liên tục, tránh phát sinh chi phí sửa chữa sau thời gian bảo hành và tránh việc tháo lắp sửa chữa máy.

Các chế độ hẹn giờ, làm lạnh nhanh, làm mát siêu êm, kết nối smartphone bằng wifi, là các tiện ích công nghệ của máy lạnh bạn cũng cần lưu ý.

Dienmaytantien.com đang bán các dòng máy lạnh chính hãng giá cả phải chăng, hy vọng sẽ được phục vụ bạn.

Chúc bạn sẽ lựa chọn được máy lạnh đúng theo ý của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bải viết.

Tin khác

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN MC30VVM-A
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN MC70MVM6
Máy lọc nước Watek LUX H2 QD
Máy lọc nước uống Watek Hybrid QD
Máy tạo nước Pi Biontech BTM-207D

SẢN PHẨM HOT

Chat ZaloChat Zalo Chat FacebookChat Facebook Chat ZaloGọi ngay Kênh youtubeKênh youtube Chỉ đườngChỉ đường