Hotline: 0903.864.230

Giải pháp điều hòa không khí cho nhà hàng, cafe, shop, spa…

1. Hiện nay thị trường nhà phố cho thuê đang phát triển mạnh và đầy tiềm năng. Đối với những nơi thương mại nhỏ như: văn phòng cho thuê, các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thời trang, nhà hàng, quán cà phê, spa, massage, thẩm mỹ viện v..v.. thì việc lựa chọn dòng sản phẩm chính điều hòa không khí thương mại Skyair (SA) là một biện pháp tối ưu nhất hiện nay.

2. Về quy mô, theo nghiên cứu của Daikin, ở VN có khoảng 1 triệu căn nhà phố, chiếm 50% trong số đó là ở 2 thành phố lớn là HN và HCM. Ước tính rằng 2018 đã có 46,000 sản phẩm SA được bán vào loại hình này và con số sẽ tăng cao 170,000 trong 5 năm tiếp theo.

3. Nguyên nhân sản phẩm SA có sự tăng vọt như vậy là do:

  • Thứ nhất đó là nhiều cơ sở kinh doanh có xu hướng sử dụng máy SA, tiếp theo là nhận thức về lợi ích của SA ngày càng cao.
  • Tốc độ đô thị hóa nhanh và kinh tế tăng trưởng tốt giúp việc kinh doanh phát triển mạnh.
  • Các hãng điều hòa không khí đẩy mạnh việc bán hàng SA bằng nhiều chương trình hỗ trợ.

4. Đặc điểm của loại hình nhà phố – nhà liền kề là hình dáng dài – hẹp – cao. Chiều ngang chỉ khoảng 3.5m-5m nhưng cao đến 4, thậm chí là 5 tầng. Thứ 2 là loại hình này các căn nhà sẽ san sát nhau và dường như không có khoảng trống.

5. Những hạn chế khi sử dụng máy lạnh treo tường cho nhà phố liền kề như sau:

a. Đầu tiên là vị trí lắp đặt dàn nóng. Nhiều căn nhà phố cao và các tầng trên là nơi dựng các tấm bảng quảng cáo, nhà sát nhà nên không có khoảng trống 2 bên. Vậy chúng ta chỉ còn có thể đặt trước cửa hàng, tầng một hoặc là trên sân thượng.

Ở vị trí tầng trệt và tầng một lắp đặt nhiều dàn nóng sẽ gây mất thẩm mỹ cho cửa hàng, tạo tiếng ồn lớn ảnh hưởng đến việc kinh doanh bên trong, hiệu suất giải nhiệt cũng sẽ giảm khi không gian không thông thoáng.

Còn nếu lắp đặt ở sân thượng, với chiều cao 4 hay thậm chí là 5 tầng thì đã vượt quá giới hạn chiều dài cho phép khi lắp đặt máy treo tường. Máy treo tường tối đa chỉ 30m và chiều cao dàn nóng dàn lạnh chỉ 20m. Ngoài ra, sân thượng là nơi chủ nhà có thể sử dụng cho các mục đích khác như là trồng cây cảnh nên việc lắp đặt quá nhiều dàn nóng sẽ chiếm một không gian đáng kể và làm mất đi vẻ đẹp của nó

b. Vấn đề vị trí lắp đặt dàn lạnh bên trong không gian điều hòa: do đặc điểm dài và hẹp nên khi lắp máy ở dưới góc phòng luồng gió của máy treo tường không thể phân bố đều, sẽ xuất hiện tình trạng nơi quá lạnh và nơi thì  quá nóng. Nếu sử dụng nhiều máy treo tường lắp ở nhiều vị trí thì mất đi vẻ sang trọng, luồng gió cũng chưa đạt đến mức tối ưu.

6. Từ những vấn đề trên, Newtechco thấy rằng dòng sản phẩm Skyair của Daikin là giải pháp tốt nhất cho việc điều hòa không khí ở các cửa hàng kinh doanh với loại hình nhà ống và nhà liền kề.

Cụ thể, hệ điều hòa thương mại Skyair có nhiều ưu điểm để giải quyết các vấn đề khó khăn ở trên mà máy lạnh treo tường không thể thực hiện được:

a. Dãy công suất lớn từ 2.0hp đến 5.5hp giúp đáp ứng các không gian rộng với chỉ 1 dàn lạnh duy nhất.

Điều này giúp giảm tiếng ồn, đồng thời trả lại không gian sân thượng cho những niềm vui khác như trồng cây hay tập thể dục.

Một lợi ích khác khi chỉ có 1 dàn nóng đó là việc giải nhiệt hiệu quả hơn. Có thể thấy rằng so với 3 dàn nóng treo tường hoạt động cùng lúc, hiện tượng quẩn gió và giảm hiệu suất có thể xảy ra thì ở máy điều hòa không khí SA việc giải nhiệt cho dàn nóng mang đến hiệu suất tối đa.

Dòng máy SA dễ dàng lắp đặt trên sân thượng của các tòa nhà 4 – 5 tầng với giới hạn chiều dài đường ống là 50m và độ chênh lệch dàn nóng dàn lạnh lên đến 30m.

b. Về dàn lạnh, dòng SA có nhiều kiểu dàn lạnh  mang đến nhiều lựa chọn để đáp ứng tất cả các nhu cầu cũng như phù hợp với các kiểu nội thất.

Dàn lạnh hệ điều hòa Skyair có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Tạo không gian đẹp hài hòa nội thất

Luồng gió phân bố đều và mạnh mẽ,

Có thể lập lịch hoạt động để tự động điều khiển theo nhu cầu.

Đặc biệt với dòng máy cassette 4 hướng tiêu chuẩn sẽ:

  • Với 4 miệng gió thổi sẽ giúp luồng gió phân bố ở không gian rộng.
  • Các cánh đảo gió này sẽ có 3 góc để lựa chọn, cho các hướng gió theo ý muốn của người sử dụng.
  • Mặt nạ trắng sáng tạo một không gian sang trọng.
  • Ngoài điều khiển không dây là đi kèm theo máy. Tùy chọn điều khiển từ xa có dây sẽ bổ sung tính năng lập lịch tuần.

c. Hệ điều hòa Skyair sử dụng công nghệ Invertor, có chỉ số CSPF cao dẫn đến làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện hơn. Máy nén invertor có khả năng điều chỉnh tốc độ theo nhu cầu tải, tránh việc tắt mở liên tục làm giảm tuổi thọ máy nén, đồng thời nhiệt độ luôn được duy trì ổn định dù cho tải nhiệt bị thay đổi liên tục do khách ra vào thường xuyên, ánh sáng, thiết bị bếp tăng do lượng khách tăng đột ngột…

d. Hệ điều hòa Skyair được điều khiển hoàn toàn tự động: cài đặt chế độ lập lịch hàng tuần, chế độ tự động giảm nhiệt độ khi không có người và có khả năng cài đặt giới hạn nhiệt độ hoạt động trong giới hạn cho phép, dẫn đến không còn lo lắng nhân viên hạ nhiệt độ quá thấp gây lãng phí điện năng.

Tin khác

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN MC30VVM-A
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN MC70MVM6
Máy lọc nước Watek LUX H2 QD
Máy lọc nước uống Watek Hybrid QD
Máy tạo nước Pi Biontech BTM-207D

SẢN PHẨM HOT

Chat ZaloChat Zalo Chat FacebookChat Facebook Chat ZaloGọi ngay Kênh youtubeKênh youtube Chỉ đườngChỉ đường