Hotline: 0903.864.230

Hệ thống nước nóng bơm nhiệt heatpump midea, giải pháp hiện đại cho biệt thự, villa cao cấp

Một số căn villa, biệt thường đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cao cấp, có yêu cầu rất cao về thẩm mỹ và thiết kế. Vậy biện pháp nước nóng nào là TỐT, HIỆN ĐẠI & THẨM MỸ NHẤT hiện nay❓❓

🥵🥵𝗠𝗮́𝘆 𝗯𝗼̛𝗺 𝗻𝗵𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗛𝗲𝗮𝘁 𝗽𝘂𝗺𝗽 𝘁𝗿𝘂𝗻𝗴 𝘁𝗮̂𝗺 𝗠𝗶𝗱𝗲𝗮 là phương pháp hoàn hảo nhất cho villa, biệt thự, vì sự kết hợp giữa bình nước nóng bình thường và bình nước nóng năng lượng mặt trời.

✅Nhờ việc tận dụng được cả nhiệt lượng phía ngoài môi trường nên lượng điện năng tiêu thụ rất thấp, 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗺 𝘁𝗼̛́𝗶 𝟳𝟬-𝟴𝟬% và có thể cung ứng nước nóng ngay cả khi thời tiết đang lạnh lẽo.

✅Nhờ công nghệ bơm nhiệt mà bộ phận sinh nhiệt bằng điện không tiếp xúc trực tiếp với nước, 𝘁𝗿𝗮́𝗻𝗵 𝗵𝗼𝗮̀𝗻 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 𝗱𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗻𝗴𝘂𝘆 𝗰𝗼̛ 𝗵𝗼̛̉ đ𝗶𝗲̣̂𝗻 trong quá trình sử dụng.

✅Nhiệt độ nước luôn duy trì ở mức 𝟲𝟬°𝗖– mức nhiệt không gây bỏng rát cho da khi tiếp xúc trực tiếp.

✅Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp đặt ở trên mái nhà, trong phòng kỹ thuật, góc mái hay thậm chí đặt ngay dưới chân biệt thự là bạn sử dụng nước nóng vô tư mà phong cảnh ngôi nhà vẫn hoàn hảo.

✅Cực kỳ thân thiện với môi trường.

✅Dễ dàng lắp đặt, cũng như tháo lắp các hệ thống đơn giản nên khi thiết kế nhà thay đổi không sợ mua hệ thống mới hay bị hỏng hóc.

🤗🤗Đó là lý do tại sao máy bơm nhiệt Heat Pump Midea lại là giải pháp nước nóng hoàn hảo cho villa, biệt thự, lâu đài. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn sớm nhất!.

Tin khác

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN MC30VVM-A
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN MC70MVM6
Máy lọc nước Watek LUX H2 QD
Máy lọc nước uống Watek Hybrid QD
Máy tạo nước Pi Biontech BTM-207D

SẢN PHẨM HOT

Chat ZaloChat Zalo Chat FacebookChat Facebook Chat ZaloGọi ngay Kênh youtubeKênh youtube Chỉ đườngChỉ đường